Hotline

0907 590 278

0933 331 268

Mr. Năm

SẢN PHẨM MỚI

Video

Chúng tôi tự giới thiệu

CÔNG TY TNHH MTV CK - XD NAM THỊNH PHÁT chúng tôi là đơn vị chuyên Thiết kế - Thi công – Xây dựng nhà xưởng với từ mọi cấp độ theo từng nhu cầu phân loại nhà xưởng, nhà kho với giá cả phải chăng cùng với thời gian thi công nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH MTV CK - XD NAM THỊNH PHÁT  còn thiết kế xây dựng nhà tiền chế theo nhu cầu quý khách hàng tại khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận. Nổi bật với các mẫu loại: nhà tiền chế giá rẻ, nhà tiền chế cao cấp, nhà tiền chế phù hợp với tất cả các dạng mặt bằng, địa hình.

Sản phẩm lan can, cầu thang inox  của chúng tôi luôn đi đầu về công nghệ, thời gian và chất lượng thi công. Tiên phong trong xu hướng mỹ thuật mới với những tính năng ưu việt, đã và đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bạn sẽ không phải lo lắng lan can inox nhà mình bị thời tiết làm hoen gỉ. Việc vệ sinh lau bụi cũng thật đơn giản, không mất nhiều thời gian và rất tiết kiệm chi phí!

Không chỉ biệt thự có cửa cổng, cửa sắt lớn, các ngôi nhà nhỏ cũng có thể áp dụng mẫu cửa hàng rào, đặc biệt các sản phẩm từ sắt thép dễ dàng thay đổi màu sơn để biến tấu theo ý bạn phù hợp với phong thủy của ngôi nhà lắp đặt cửa sắt.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và với kỹ thuật tiên tiến, chúng tôi bảo đảm sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn.