Hotline

0907 590 278

0933 331 268

Mr. Năm

SẢN PHẨM MỚI

Video

Tin tức

« Quay lại

Sức hút của ngành xây dựng!

Được thành lập vào năm 1993, Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Toàn Thắng được biết đến như một nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao, công nghệ tiên tiến cho khách hàng ngành dầu khí, điện lực và một số ngành công nghiệp nặng khác.

Sức hút của ngành xây dựng!

Ngành công nghiệp xây dựng Thế giới đang lạc quan hơn về sự tăng trưởng doanh thu trong năm 2014 so với năm 2013. Theokhảo sát từ Timetric về ngành công nghiệp xây dựng toàn cầu năm 2014, 53% số người được hỏi trả lời: "lạc quan hơn" về kỳ vọng tăng trưởng doanh thu 12 tháng tới so với năm 2013. Và24% số người được hỏi trả lời:"ít lạc quan hơn", trong khi 22% trả lời kỳ vọng "không thay đổi" trong sự tăng trưởng doanh thu.

Năm 2013, được xem là năm lên ngôi của ngành xây dựng, theo thống kê của Báo Lao Động thì nhóm ngành Kiến trúc- Xây dựng đứng thứ 10 trong top 12 khối ngành thu hút nhiều lao động nhất. Điều này cũng không quá khó để giải thích, vì với tốc độ tăng trưởng kinh tế 8%/năm, Việt Nam nằm trong top các nước có tốc độ phát triển kinh tế nhanh ở khu vực Châu Á. Trong đó, xây dựng kết cấu hạ tầng được đánh giá là tạo ra nền tảng đểcác tiềm năng kinh tế phát triển theo.

Xây dựng ở Việt Nam ngày càng năng động hơn nhờ vào sự gia tăng về số lượng những dự án kết cấu tầng trong những lĩnh vực như: bến cảng, đường sắt, đường cao tốc, hoặc hệ thống giao thông công cộng đô thị, công trình nhà ở, trung tâm thương mại…Năm 2013 ngành xây dựng Việt Namthu hút một lượng lớn lao động phổ thông và lao động có tay nghề, có trình độ kỹ thuật cao. Các chuyên gia kinh tế cho rằng vị trí top 10 trên thị trường lao động của nhóm ngành xây dựng vẫn sẽ giữ nguyên thứ hạng trong năm 2014.

Nắm bắt xu thế chung của Việt Nam và thế giới,Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đẩy mạnh công tác giảng dạy và học tập của Khoa Kiến trúc - Xây dựng với mục đích đào tạo người kỹ sư có phẩm chất chính trị, đạo đức tư cách, có sức khỏe, khả năng làm việc tốt, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ đất nước.

Đến với ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng cũng như Kiến trúc, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo từ những kỹ năng cơ bản đến nâng cao. Với thời gian học lý thuyết và va chạm thực tế tại các công ty xây dựng trực thuộc trường như: tập đoàn Lê Đình, công ty Xây dựng Miền Nam,.. đảm bảo sinh viên có được những kỹ năng và kiến thức vững vàng sau khi ra trường để tham gia làm việc tại các công ty. Các bạn sinh viên khá, giỏi có cơ hội làm việc tại trường hoặc các công ty trực thuộc trường sẽ được tạo mọi điều kiện học tập, nâng cao trình độ cũng như đầu tư cho các dự án “Ươm trồng tài năng”.

Sau khi tốt nghiệp, các tân kỹ sư có môi trường làm việc rất rộng: tư vấn, giám định công trình; thiết kế quy hoạch đô thị; thiết kế nội, ngoại thất; có khả năng triển khai, phân tích và thiết kế kiến trúc; sáng tác độc lập và làm việc theo nhóm.

Ngoài thực hành tại công trình, thực nghiệm hóa học là một trong những giờ học quan trọng

Đặc biệt, khi tham gia học tập tại khoa Kiến trúc – Xây dựng của Trường DLA các bạn sẽ được làm việc với các Giáo sư, chuyên gia đầu Ngành Xây dựng, những giảng viên được mời từ các trường Đại học danh tiếng ở TP.HCM như PGS. TS Trương Tích Thiện, Kỹ sư Lê Đình Kỳ, TS. Hồ Triết Hưng…

Mô hình thiết kế nhà và hệ thống giao thông-hi vọng trong tương lai, dưới bàn tay và khối óc của các kỹ sư trẻ sẽ xây dựng được những công trình chất lượng và có tính ứng dụng cao

Với một chương trình đào tạo tiến tiến, phù hợp với nhu cầu thực tế phát triển ngành xây dựng,Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã và đang đào tạo hàng nghìn kỹ sư cho tỉnh Long An và cả nước. Các tân kỹ sư làm việc phần lớn ở các công ty xây dựng, Ban Quản lý dự án của các huyện, thị, thành phố trong và ngoài tỉnh.

Lễ trao bằng tốt nghiệp - Thời khắc quan trọng nhất sau những tháng năm cố gắng ọc tập trên ghế giảng đường. Từ đây, hàng ngàn cơ hội tìm kiếm việc làm cùng cơ hội để phát triển và trưởng thành đang chờ đợi các bạn sinh viên

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp hằng năm của Trường DLA trên 90% và 80% sinh viên tìm được việc làm đúng hoặc gần với chuyên ngành của mình. Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đang thực hiện thắng lợi Nghị quyết của tỉnh Long An về việc đào tạo nguồn nhân lực phát triển tỉnh nhà. Trường DLA ngày càng trở thành địa chỉ tin cậy được các tập đoàn xây dựng lớn như: Đồng Tâm, Hoàng Quân, Lê Đình…lựa chọn để tuyển dụng lao động chất lượng.

Bước sang năm 2014, ngành xây dựng thế giới lạc quan hơn về sự tăng trưởng kéo theo nhu cầu lao động sẽ tăng cao. Năm Giáp ngọ 2014 được dự đoán là sẽ mang lại nhiều cơ hội cho các sinh viên ngành Kiến trúc – Xây dựng.